188ADS

2 mẹo chơi game Poker online giúp người chơi bách thắng

Game chơi Poker online là một trong những game thu hút được rất nhiều người chơi tham gia vào. Đặc biệt là những người yêu thích các loại hình đấu giải hoặc nhiều cách thức chơi trong cùng một game. Vậy mẹo chơi game Poker online bách thắng là gì? Hãy cùng đọc ở bài viết dưới đây nhé!

2 meo choi game poker online giup nguoi choi bach thang - hinh 1

Mẹo chơi đầu tiên, đánh chậm những bài mạnh ở Pre-Flop

Mẹo chơi poker đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi đó chính là cách để làm cho đối thủ của mình bị đánh lừa bằng đòn đánh chậm những lá bài mạnh ngay ở đầu tiên. Làm đối thủ làm tưởng bạn đang chỉ có bộ bài yếu và ra sức theo bài.

Nhưng với cách đánh chậm này thì đôi khi bạn cũng nên chơi chậm (slow play) khi có đôi to hay combo Ax mạnh. Như vậy thì mới là cách chơi sử dụng mẹo thông minh nhất. Một điều nữa mà chúng tôi cũng muốn người chơi Poker ghi nhớ nếu như muốn thử với mẹo chơi này đó chính là: Thay vì lúc nào cũng tố thêm với AA, KK, QQ hay AK, thì bạn hoàn toàn có thể thử lừa đối thủ của mình bằng việc chỉ call ngang.

2 meo choi game poker online giup nguoi choi bach thang - hinh 2

Cách chơi như thế này tuy hơi chậm nhưng hiệu quả đem lại thì hơn cả mong đợi. Và hơn thế ở những tình huống sau đó bạn hoàn toàn có thể chọn các vị trí ở vị trí blind. Bên cạnh đó, hãy là một người chơi aggressive đẳng cấp nhất.

Bằng việc chỉ call người tố đầu tiên khi bạn có bài siêu cấp. Với cách mà bạn chơi và ứng phó với tình huống như thế này thì cơ hội mà bạn muốn cược tố thêm lần nữa để đẩy tiền cược trên bàn đến kịch kim khi bạn có bài tẩy đẹp nhất trước cả khi bước vào Flop.

Mẹo chơi thứ hai, hòa trộn các cược liên hoàn lại với nhau

Đôi khi chơi poker online thì bạn cũng cần có sự linh động trong cachs chơi thì sẽ có lợi thế hơn nhiều so với những lối đánh quá cứng nhắc. Và cụ thể như cách chơi ở dạng ở flop cũng là một ví dụ về cách thức hòa trộn các cửa cược liên hoàn lại với nhau.

Và cũng nhiều người chỉ biết c-bet khi hit top trong khi mà làm như vậy gần như mỗi lần trước một đối thủ giỏi. Thế nên chúng tôi mới muốn người chơi trước khi chơi cũng cần cân nhắc kỹ đến những khả năng mà những lúc check tình huống thắng cược hay không để còn biết để xử lý cũng như có được các hướng xử lý khác nhau.

2 meo choi game poker online giup nguoi choi bach thang - hinh 3

Chẳng hạn như người chơi thực hiện tố với K chuồn J bích, có một người theo và Flop ra J rô, chuồn 2 bích chẳng hạn. Nhưng nếu mà bạn không biết được cách chơi khôn khéo mà để đối thủ nhận ra được thì sẽ mất hết công sức để đánh lừa họ ngay từ những ván chơi đầu đó.

Nhưng cũng có thể chỉ bạn đánh theo kiểu do check-call với hand khác nhau. Cách đánh này có thể không đem lại hiệu quả ngay nhưng ít nhất cũng cho bạn được cách nhìn nhận cũng như đánh theo kiểu “mưa dầm thấm lâu một cách hiệu quả nhất”. Qua đó, cũng không loại trừ khả năng mà bạn có thể ăn được số tiền lớn nữa.

Bên trên chính là những chiến thuật chơi game Poker online mà đối với mỗi người chơi đều có thể vận dụng để đấu với đối thủ của mình. Bởi thông thường, bạn sẽ không thể biết được đối thủ của mình có phải là cao thủ trong game chơi Poker online hay là không.

Viết một bình luận