188ADS

Ba loại người chơi bẩn trong Poker

Trong bất kể những trò chơi nào cũng có kẻ thắng người thua và không chỉ vậy còn có những người chơi không hề theo khuôn khổ hay còn gọi là chơi bẩn.

Ba loai nguoi choi ban trong Poker
Ba loại người chơi bẩn trong Poker

Poker cũng không phải là ngoại lệ, luôn có những kẻ lợi dụng sơ hở của người khác mà chơi xấu để đạt được lợi ích cho riêng mình. Bài viết này nêu lên vài chiêu trò không được ủng hộ trong Poker.

Giả vờ bỏ bài trong game

Những người chơi này thường có xu hướng giả vờ bỏ bài trước khi mở bài. Họ sẽ học cách sử dụng các kiểu cầm và vẩy cổ tay sao cho nhìn như muốn bỏ bài. Tuy nhiên, nếu người chơi cùng để ý thì sẽ thấy họ vẫn giữ bài trên tay và đợi cho người khác trên sòng nghĩ rằng họ bỏ bài.

Lợi dụng thời cơ đó người chơi khác sẽ gần như để lộ các thông tin quan trọng ảnh hưởng đến kết quả cuộc chơi. Người chơi bẩn sẽ dựa vào đó mà quyết định tố hay không .

Dạng người chơi như vậy rất lanh lẹ và khéo léo nên khi chơi phải rất dè chừng và chú ý quan sát. Nếu thấy những hành động không đứng đắn của những người như vậy được thể hiện ra thì hãy ngăn lại lập tức để đảm bảo được tính minh bạch và công bằng cho ván bài này.

Chưa đến lượt mà tố

Trường hợp này có thể xuất hiện với lí do mong muốn xem bài miễn phí. Người chơi thế này thường cố tình nói tố hoặc đặt cược tất cả ngay trước khi đến lượt của mình với mục đích ngăn người khác theo cược hay đặt cược trước.

Đối với những đối thủ bình thường, người trong bàn chơi có xu hướng cho rằng người hành động như vậy lại vô tình để lộ thông tin. Thế nhưng nếu đủ tỉnh táo, bạn có thể nhận ra điểm xấu của người chơi bẩn trong pOker này.

Lỗi này trên các sòng bài được cho rằng là do vô ý tình cờ mà xảy đến. Nhưng bạn có nghĩ rằng những người chơi đã qua nhiều lần mà lại sơ ý để lộ các thông tin không mong muốn cho người khác quá nhiều đến vậy sao.

Hẳn là làm gì mà dễ dàng đến thế. Đó chỉ là những mưu mẹo của người chơi Poker mà thôi. Những người chơi bẩn đều thường mang theo cả đống mục đích xấu xa để trục lợi cho bản thân mà không để tâm đến các quy tắc cơ bản của sòng bài.

Không để lộ số chip sở hữu

Đây là một trò bẩn không được hoan nghênh ở các bàn chơi Poker chuyên nghiệp. điều này rất dễ để thực hiện nhưng cũng khó mà tránh khỏi được. việc người chơi giâú số chip có mệnh giá lớn ở sau hay bên dưới chồng chip để xao nhãng đối thủ.

Khi có được những tấm lá bài mạnh thì lại tuyên bố đặt cược hết số tiền trên bàn mình có mà không thể hiện chip ra một cách rõ ràng dễ thấy. Nếu đối thủ không tập trung vào ván bài và số chip của họ mà lập tức theo cược thì xem như những rủi ro cao có thể đến và gây nên thiệt hại lớn cho nguồn vốn chơi bài.

Hãy học cách phòng ngừa các rủi ro sẽ xảy đến trên bàn cược trước khi tham gia trò chơi Poker nhé!

(Bet88link.com)

Viết một bình luận