188ADS

Bổ trợ quan trọng mà vị tướng hỗ trợ dạng buff không thể thiếu trong LMHT

Hỗ trợ theo thiên hướng buff đang trở lại một cách mạnh mẽ ở meta hiện tại sau khoảng thời gian mất tích trước sự thống trị của những hỗ trợ chống chịu mở giao tranh như. Tuy nhiên những vị tướng có lượng máu cơ bản thấp này khá hạn chế và vẫn gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc chọn cho mình một bảng ngọc phù hợp. Bài viết sau đâu sẽ chỉ ra những ưu điểm mà bổ trợ ngọc này mang lại cho người, cùng tham khảo nhé!

 Bo tro quan trong ma vi tuong ho tro dang buff khong the thieu trong LMHT
Bổ trợ quan trọng mà vị tướng hỗ trợ dạng buff không thể thiếu trong LMHT

Rất nhiều vị tướng sử dụng bổ trợ Triệu Hồi Aery

Những vị tướng như Janna, Lulu, Soraka hay Nami thường chọn Triệu Hồi Aery là nhánh chính cho bảng ngọc bổ trợ của mình. Aery cho những vị tướng trên khả năng gây nhiều sát thương hơn và tăng một lượng không nhỏ lá chắn hay máu hồi được. Rõ ràng đây là bổ trợ mà nhiều vị tướng trợ thủ đang dùng bởi nó rất có lợi trong những pha giao tranh.

Tất nhiên, ngọc bổ trợ này cho bạn nhiều hơn rất nhiều công dụng so với những chỉ số mà nó đem lại. Tuy nhiên, khi bạn gặp một kèo khó và bị tấn công thường xuyên bởi đối thủ, ngọc này sẽ không cung cấp được nhiều khả năng bảo vệ và bạn rất có thể sẽ bị tụt lại so với đối thủ của mình.

Bổ trợ Triệu Hồi Aery rất mạnh để hỗ trợ đồng đội

Trong hầu hết trường hợp, bạn nên chọn Triệu Hồi Aery thay vì Hộ Vệ trừ khi bạn gặp những kèo đấu khó và lượng áp lực mà đối phương có thể tạo nên cho bạn là quá lớn. Khi bạn dùng Hộ Vệ, bạn sẽ không có được những chỉ số tấn công của Aery, nhưng bù lại nó bảo vệ bạn trong những tình huống cần thiết.

Tóm lại nếu bạn chơi theo hướng tấn công thì đừng ngại chọn Triệu Hồi Aery để tạo ra những áp lực siêu khổng lồ cho đối thủ. Nếu bạn là người muốn chơi một cách an toàn và muốn bảo kê xạ thủ cùng bản thân một cách tốt nhất thì Hộ Vệ sẽ là phương án tối ưu hơn. Tuy nhiên triệu hồi Aery vẫn luôn được ưu tiên bởi hiện nay đa phần đều muốn chơi theo phương hướng tấn công hơn là phòng thủ.

Trang bị tướng hỗ trợ kết hợp với triệu Hồi Aery

Triệu Hồi Aery gần như luôn đi liền với Lưỡi Gươm Đoạt Thuật bởi lượng tiền nó đem lại từ khả năng cấu rỉa. Còn khi bạn mang Hộ Vệ, bạn nên mua Khiên Cổ Vật khi nó cho bạn một lượng máu đáng kể khi hạ gục được chỉ số lính khi có điểm cộng dồn trên người.

Tuy nhiên, đừng quá khuôn mẫu trong cách lên đồ của mình. Việc bị áp lực bởi vấn đề phải cấu máu đối thủ mới có tiền khi lên Lưỡi Gươm Đạt Thuật nhiều khi sẽ khiến bạn tự đặt bản thân mình vào nguy hiểm và Khiên Cổ Vật không hề là một lựa chọn tồi với những vị tướng mang Triệu Hồi Aery.

Thực tế là trong xếp hạng hay thi đấu chuyên nghiệp người ta vẫn ưu tiên mua Khiên Cổ Vật cho hỗ trợ buff hơn bởi những lợi ích mà nó đem lại. Vì vậy tùy tình huống mà bạn có thể đưa ra những quyết định và lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

(Bet88link.com)

Viết một bình luận