188ADS

Các kinh nghiệm chơi Phỏm giúp bạn đánh đâu thắng đó

Trong thị trường game chắc chắn người chơi đã trôi qua rất nhiều loại game nhưng khi đã chơi qua bài phỏm thì chắc chắn người chơi sẽ không thể không ấn tượng đối với nó. Sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu về các kinh nghiệm chơi phỏm giúp bạn đánh đâu thắng đó nhé.

Cac kinh nghiem choi Phom giup ban danh dau thang do
Các kinh nghiệm chơi Phỏm giúp bạn đánh đâu thắng đó

Chọn một vị trí thuận lợi khi chơi phỏm

Một trong các kinh nghiệm chơi vô cùng hiệu quả có thể giúp người chơi thắng được nhiều ván đó chính là chọn một vị trí thuận lợi khi chơi phỏm. Nếu những đối thủ đó đã quen thuộc với bạn thì bạn hãy quan sát xem đối thủ nào đánh kém nhất và việc của bạn là ngồi sau cánh của người đó.

Việc này sẽ giúp cho bạn có thể ăn được nhiều bổng hơn khi đối thủ đánh cho. Còn nếu khi bạn cho có những người bạn không quen biết thì bạn hãy dành váng đầu tiên để có thể thăm dò được khả năng chơi bài phỏm của họ. Từ đó bạn sẽ có thể để đưa ra quyết định lựa chọn vị trí nào là thuận lợi nhất.

Câu quân theo số để tạo dây phỏm

Cầu quân theo số để tạo dây phỏm là một trong các kinh nghiệm chơi mà các cao thủ để lại cho bạn. Đối với kinh nghiệm và cách chơi này người chơi sẽ có thể đưa ra những cú hỏa mù để lừa được những người chơi và cũng có thể lừa được cả những tay chơi chuyên nghiệp.

Ví dụ nếu bạn có cây 8, cây 9 và cây J cùng chất thì lúc này bạn hãy đánh cây 8 thì có thể đối thủ sẽ đánh cây 10 và lúc này bạn đã có ba quân cùng chất. Khi bạn đánh ra quân 8 thì chắc chắn rằng đối thủ sẽ rơi vào bẫy của bạn nếu họ có quân 10 cùng chất.

Thật bình tĩnh và tỉnh táo khi chơi

Một trong các kinh nghiệm mà các cao thủ khuyên bạn nên học hỏi cho mình đó chính là phải thật bình tĩnh và tỉnh táo khi chơi. Chỉ khi bạn bình tĩnh và tỉnh táo thì bạn mới có thể suy luận ra những lối đánh có thể hạ gục được đối thủ và mang về chiến thắng cho mình.

Kèm theo đó nếu bạn bình tĩnh và tỉnh táo thì bạn sẽ không dễ dàng bị đối thủ lừa. Còn nếu bạn chơi trong một trạng thái không bình tĩnh thì bạn nên dừng cuộc chơi để có thể hạn chế rủi ro cho mình và chuẩn bị thật tốt cho các ván tiếp theo.

Không được để chốt hạ bị ăn

Không được để chốt hạ bị ăn là một trong những kinh nghiệm chơi mà người chơi chuyên nghiệp để lại cho bạn vì khi bạn để chốt hạ bị ăn thì số tiền cược bạn phải trả gấp 4 lần. Vậy vậy việc bị ăn chốt hạ là điều không một bài thủ nào mong muốn.

Nhưng cho dù bạn là người mới chơi hay những người chơi đã lâu và rất chuyên nghiệp thì việc bị ăn chốt này cũng sẽ xuất hiện ít nhất 1 lần. Vậy thế bạn hãy dùng kinh nghiệm thà bị ăn cay đầu còn hơn mất cái chốt để có thể hạn chế được việc chúng ta bị ăn cây chốt và thua nhiều tiền.

Hi vọng rằng những kinh nghiệm chơi phỏm ở trên sẽ giúp bạn có thể đánh bài được nhiều cao thủ trong khi chơi, mang về được nhiều chiến thắng cho mình và có thể trở thành được một cao thủ chơi bài phỏm trong tương lai. Chúc bạn có thật nhiều thành công và may mắn nhé.

(Bet88link.com)

Viết một bình luận