188ADS

Cách nhìn gà đá hay không cần chỉnh

Người chơi đá gà mà không biết cách nhìn gà như thế nào để lựa chọn được những con gà chơi tốt nhất thật sự là không thể chấp nhận được. Nếu như vậy bạn chơi đã gà chỉ để vun tiền cho những người chơi khác mà thôi. Nếu như bạn đang đau đầu vì không biết phải chọn gà như thế nào là tốt thì hãy đọc qua bài viết này của chúng tôi. Tin chắc rằng nó sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức chọn gà chọi chuẩn không cần chỉnh

Cach nhin ga da hay khong can chinh
Cách nhìn gà đá hay không cần chỉnh

Tập trung quan sát mặt gà nòi

Mặt gà là phần nhìn vào đầu tiên, để chọn được chú gà chọi tốt. Bạn cần chọn những con gà có mặt điền, hay mặt cú mặt cóc. Những giống gà này được đánh giá là giống gà bất chấp. Cho nên nó sẽ rất lỳ và chai đòn, tinh thần chiến đấu vì thế cũng vô cùng dũng mãnh. Có thể nói là đá đến chết cũng không chạy.

Riêng với những con gà có mặt quạ thì mặt ó, là những con gà tính hung dữ và khá hăng máu rất bạo. Ưu điểm của nó chính là đá rất mạnh và khả năng né đòn cao. Gà chọi mà có mắt hình chữ nhật hoặc những chú gà mặt tròn nên chọn hơn. Vì nó rất gan dạ và lỳ đòn chiến đấu lại vô cùng mạnh mẽ.

Thường gà chọi không chỉ có một cẳng mà còn rất nhiều cẳng gà khác nhau. Tuy nhiên với những giống gà có phần cẳng màu xanh hoặc là màu trắng thì đó mới được xem là những giống gà tốt. Những con gà này tính chiến đấu tốt, lỳ đòn và sức lực bền bỉ. Đặc điểm của nó là thường có mùa xanh và kiểu mắt ếch bạn nhé!

Với chú gà phần cẳng khá to và mập thì nên tránh xa không nên chọn. Vì những giống gà này thường rất yếu, đá không hăng và hay bỏ cuộc. Nên chọn những con gà vừa nhìn là thấy phần cẳng chắc khỏe và 4 ngón chân khá rộng. Bàn chân được chia thành nhiều lóng khác nhau thì nên chọn. Vì loại gà này là gà nồi giống tốt, đá sung. Được nhiều người đánh giá rất tốt hiện nay.

Không thể bỏ qua phần đùi gà

Bộ phận này ít ai để ý nhưng nó lại mang đến những đòn chí mạng bất ngờ. Những con gà có đùi rộng và phần bảng khá to dài. Phần đùi to săn chắc đến dưới gối thì nhỏ lại giống như đùi ếch thì nên chọn bạn nhé. Vì đây là những giống gà lỳ đòn, mạnh mẽ và sẵn sàng chiến đấu đến cùng.

Bên cạnh đó dáng đi của gà thể hiện sự oai phong của nó. Những chú gà đi rụt rè và không thẳng đứng chứng tỏ nó khá sợ sệt không có tinh thần chiến đấu cao. Ánh mắt của nó phải có sự tinh lanh nhất định. Phần đuôi mắt sắt bén và mỏng, lonh lanh hơn thì đó mới là giống gà nhanh nhẹn chiến đấu tốt.

Có rất nhiều những loại gà khác nhau hiện nay mà bạn cần phải biết cách chọn. Nếu chọn sai gà chọi thì không chỉ tỷ lệ thua cao mà nó còn khiến bạn không thể nào chiến thắng được những đối thủ lớn. Cho nên yếu tố đầu tiên cũng là quan trọng nhất lúc nào cũng cần phải nhớ là chơi chọi gà, gà không tốt thì không đời nào bạn có thể chiến thắng được. Hy vọng với một số gợi ý của chúng tôi bạn đã có cho mình kinh nghiệm chọn gà tốt hơn.

(Bet88link.com)

Viết một bình luận