188ADS

Cần chú ý đến những vấn đề sau đây khi chơi tiến lên miền Nam

Mình tin chắc một điều rằng những ai đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S này đề biết đến tựa game tiến lên miền Nam. Về thể loại tiến lên sẽ chia làm 2 hình thức chính dành cho người chơi đó là tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam. Mỗi cách thức chơi đều có những vấn đề cơ bản riêng và mọi người cần nắm bắt được nó để có thể dành được nhiều lợi thế dành cho mình. Và sau đây là những thông tin liên quan đến tựa game này mà mọi người chơi cần biết và nắm rõ.

Can chu y den nhung van de sau day khi choi tien len mien Nam
Cần chú ý đến những vấn đề sau đây khi chơi tiến lên miền Nam

Khi nào ván đấu sẽ kết thúc

Ván đấu chỉ kết thúc khi mà người chơi đầu tiên nào trong ván đấu đi được hết quân bài của mình và lượt chơi mới sẽ bắt đầu diễn ra ngay sau khi tìm được người chơi dành chiến thắng.
Tựa game này sẽ xuất hiện một bộ bài mà nó đem lại luôn những chiến thắng dành cho người chơi và không cần phải đưa ra lối đánh nào cả và bộ bài đấy có một tên gọi đó chính là tới trắng, vậy tới trắng là gì thì phần sau đây sẽ giải quyết cho các bạn.

Nhận biết tới trắng:Đây là một bộ bài vô cùng đặc biệt dành cho những người chơi khi các bạn lập tức có được những chiến thắng chỉ khi vừa mới nhận được những quân bài, và những bộ bài sau đây sẽ giúp bạn có được những chiến thắng:
Bộ bài mình muốn nói đến đầu tiên đó chính là 3 đôi thông có chứa 3 bích, tiếp đến đó chính là những bộ tứ quý và 5 hoặc 6 đôi thông cũng giúp cho các bạn làm được việc này.
Việc sở hữu 188bet mobile được những quân bài có cùng màu sắc với nhau cũng sẽ giúp bạn có luôn những chiến thắng.
Mặc dù để có được bộ bài này là vô cùng khó khăn tuy nhiên trong một số ván đấu cũng sẽ xuất hiện đến 2 người chơi dành chiến thắng nên chính vì thế mà luật chơi đã quy định người chơi nào gần với vị trí người đi bài thứ nhất sẽ dành cho mình được chiến thắng.

Quy định chặn bài trong tiến lên

Quân bài 2 sẽ có giá trị cao nhất trong tựa game này khi nó sở hữu một sức mạnh vô cùng lớn tuy nhiên nếu như có sự xuất hiện của những bộ bài sau đây sẽ ngăn chặn được quân bài 2 này:
3 đôi thông đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng này, tiếp đến đó chính là những bộ tứ quý vừa chặn được 2 và vừa chặn được 3 đôi thông. Cuối cùng đó chính là 4 đôi thông sẽ giúp các bạn chặn được mọi bộ bài mình đưa ra ở trên.

Có được quân bài 2 cần chú ý vấn đề này:Hãy ghi nhớ thật kỹ một điều rằng không bao giờ được để quân bài 2 ở vị trí cuối cùng nếu không muốn mất đi quá nhiều tiền cược.

Lời khuyên dành cho người chơi:Theo như mình đã nói ở trên mặc dù quân bài 2 là một lá bài rất mạnh nếu bạn biết tận dụng nó có thể đem về được chiến thắng dành cho mình tuy nhiên chỉ cần bạn bị thối hoặc để người chơi khác chặn được quân bài này thôi thì việc mất đi quá nhiều tiền cược là hoàn toàn có thể xảy ra.
Trên đây là toàn bộ những kiến thức cơ bản mà mình muốn nhắc nhở dành cho người chơi vì thế các bạn hãy lưu trữ những kiến thức cơ bản này để có thể tham gia tựa game một cách thành công nhất.

(link88betvn.com)

Viết một bình luận