188ADS

Chơi keno thực sự không khó với kinh nghiệm cực hay?

Keno được xem là loại hình trò chơi xổ số được ưa thích trên thị trường hiện nay. Là một trò chơi xoay quanh những con số và cần phải có đầu óc tính toán thì keno đã mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Với mong muốn dành cho những người chơi nhiều kinh nghiệm thắng cuộc hơn sau đây hãy cùng theo dõi cùng chúng mình những kinh nghiệm chơi keno hiệu quả nhé.

Choi keno thuc su khong kho voi kinh nghiem cuc hay?
Chơi keno thực sự không khó với kinh nghiệm cực hay?

Cân nhắc về xác suất trúng thưởng ở các bậc

Trò chơi keno có rất nhiều bậc chơi, từ bậc 1 đến bậc 10. Tương ứng với bậc càng cao giá trị giải thưởng càng cao. Tuy nhiên bậc thấp hơn lại có tỷ lệ trúng cao hơn song giá trị giải thưởng lại nhỏ.
Chẳng hạn như bạn chọn 1 bậc thì có thể trúng duy nhất là tối đa 20 nghìn đồng. Còn chọn 3 bậc số trúng cao nhất là 400 nghìn đồng, bật 10 số có giá trị trúng thưởng cao nhất là 2 tỷ đồng.

Do đó bạn hãy nhớ giá trị giải thưởng càng cao thì xác suất trúng càng khó. Song bạn có thể chọn cách chơi bậc thấp cùng với số tiền chơi nhiều thì lợi nhuận thu về cũng không thấp đâu nhé. Ví dụ như bạn mua 60 nghìn cho 1 con số, nếu con số đó thắng bạn đã được gấp đôi số tiền rồi.

Tham khảo tần suất xuất hiện của những con số

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi trước thì các con số ở kỳ quay gần nhất thưởng sẽ lặp lại ở kỳ quay tiếp theo. Vì vậy bạn hãy để ý xem có số nào đã xuất hiện ở kỳ quay gần nhất thì có thể sẽ có nhiều khả năng tiếp tục xuất hiện. Bạn hãy để ý vì thường sau mỗi kỳ quay màn hình đều xuất hiện thống kê các các con số lặp lại nhiều nhất ở các kỳ quay gần nhất. Thực tế đã chứng minh các con số trùng lặp là rất phổ biến.

Bên cạnh đó cũng có những người chọn các con số ít xuất hiện nhất trong các kỳ quay và vẫn mãi nuôi hy vọng cho những kỳ quay tiếp. Đó là nhiều người chọn cách nuôi các con số này bằng cách mua 30 chu kỳ liên tiếp. Nhưng thông thường thì chỉ 5 – 6 chu kỳ là các con số ấy xuất hiện.
Đồng thời các con số về ít nhất và nhiều nhất trong 5 kỳ và 100 kỳ thì đều được hiển thị trên màn hình sau mỗi kỳ quay số. Do đó bạn hãy để ý đến bảng thống kê này để nắm bắt rõ tình hình hơn.

Không chơi nhiều hơn khả năng của mình

Bất kỳ trò chơi nào cũng thế việc kiểm soát tài chính là điều vô cùng quan trọng, bởi nó trực tiếp ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Do đó người chơi phải đặc biệt lưu ý vấn đề này. Bởi việc quay số nhanh chóng chỉ với 10 phút/ lần, 96 kỳ/ngày từ 6 giờ sáng đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần thì bạn có thể bị hao hụt tài chính nếu không kiểm soát tốt.

Đồng thời cần lưu ý và hạn chế vay mượn để chơi keno để không áp lực khi chơi để trả nợ. Keno là một trò chơi giải trí không phải là một kênh đầu tư. Vì vậy bạn hãy biết cách kiểm soát mình, biết dừng đúng lúc để cuộc chơi sẽ mãi vui vẻ chứ không có hậu quả gì đáng kể.

Hi vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi Keno. Chúc các bạn chơi vui vẻ và luôn giành được nhiều chiến thắng cùng phần thưởng nhé!

(Link88betvn.com)

Viết một bình luận