188ADS

Chơi phỏm giỏi và những bí quyết học từ người đi trước

Phỏm là một trò chơi hấp dẫn mọi lứa tuổi, những người trung tuổi hay lớn tuổi hơn thì thường chọn phỏm để làm một thú vui để thỏa mãn sự cần được tôn trọng của mình, còn những bạn trẻ tìm đến nó với mục đích giải trí, cho dù là mục đích gì thì những người mới luôn cần những kinh nghiệm, hãy đọc bài viết dưới đây để rõ thêm nhé.

Choi phom gioi va nhung bi quyet hoc tu nguoi di truoc
Chơi phỏm giỏi và những bí quyết học từ người đi trước

Luyện tập hàng ngày là câu trả lời duy nhất cho bạn

Đối với những người mới chơi thì nhất thiết bạn cần có một sự luyện tập nhất định cho mình bởi trong trò chơi nào cũng vậy, nhất là khi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn, những gì mà bạn có sẽ giúp bạn cẩn thận cũng như đưa ra được những quyết định chính xác và phù hợp hơn chó chính bản thân mình. Tham khảo cách đánh cũng như cách nạt đối thủ của những người đã dạn dày kinh nghiệm đi trước cũng là cách bạn cần phải học hỏi.

Nạt ở đây là nói những câu kiểu thăm dò hay chính xác là để thám thính bài của đối phương từ đó sẽ đưa ra những dự đoán cho riêng mình, mà muốn có được điều này thì chắc chắn bạn cần phải có sự luyện tập và học hỏi, không còn cách nào khác.

Có thể bạn là người mới, thua một hai ván đầu là chuyện bình thường, bạn có thể lợi dụng những ấn tượng ban đầu đó để bẫy những đối thủ kỳ cựu của bạn , bởi thường thì khi họ tham gia một bàn cược nhỏ thì thường họ sẽ không để ý đến những bẫy này, bạn cứ thoải mái đánh nhả cây bài một cách hợp lý mà không nên lo lắng nhé.

Một số lời thuật của cao thủ bạn nên học hỏi thêm

Một điều mà chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn dựa trên lời kể lại của cao thủ đó chính là khi bạn bị rơi vào một thế trận tiến thoái lưỡng nan, không kiếm được cây chốt mà bài chuẩn bị sắp hết thì hãy đánh đi những cây nào bạn cho là dễ tạp phỏm nhất thì lại là cây khó nhất, hoặc bạn có thể đánh cây bài mà mình vừa mới bốc lên hoặc cây bài thấp nhất trong bộ, xác suất bị ăn sẽ được giảm xuống đáng kể, vì vậy bạn cứ theo đó mà tự tin đánh tiếp nhé.

Còn một điều đặc biệt nữa mà những người mới chơi hoàn toàn sẽ không để ý đến điều này đó chính là việc quan sát đối thủ của mình đã ăn những cây bài để tạo phỏm, điều này có thể giải thích một cách dễ hiểu là bạn có thể gửi bài sau khi kết thúc ván đấu tại những phỏm gần gần đó của đối thủ, tuy không chính xác 100% nhưng điều đó cũng là một khả năng cao giúp bạn rút ngắn số điểm của mình xuống đấy nhé, hãy lưu ý.

Giải đen là một việc vô cùng quan trọng, nó như một cách điều chỉnh cho bạn thêm phần tự tin hơn cho hiệp đấu của mình, bạn có thể giải đen bằng nhiều cách khác nhau, có thể đổi chỗ cho mọi người, đứng lên đi ra ngoài và lấy sinh khí từ ánh nắng hay đơn giản chỉ là ăn thêm một chút gì đó. Mỗi cao thủ chơi bài có một cách thức riêng, tuy chúng ta không thể áp dụng nhưng hãy luôn tìm ra một điểm cho riêng mình để có thể thoát khỏi dây đen nhé. Đặc biệt là dây đen phỏm thì có thể làm bạn trắng tay và làm liều bất cứ lúc nào.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về một số cách thức để bạn có thể tìm ra những nước đi riêng cho mình, hoặc đơn giản bạn chỉ là một người mới muốn chơi phỏm, hãy vận dụng những kiến thức đó, chúc bạn may mắn.

(Link88betvn.com)

Viết một bình luận