188ADS

Game thủ Roulette đã thật sự nắm chắc hết tất cả các cửa đặt cược?

Roulette là trò chơi đỏ đen cá cược khiến cho người chơi phải rối não nhất về sự đa dạng cửa cược của nó, nhưng cũng chính nhờ nó đã khiến cho game này trở nên thú vị, hấp dẫn hơn tỏng mắt người chơi, khiến cho người chơi luôn muốn chinh phục hết tầng mây này rồi lại đến tầng mây khác, không bao giờ cảm giác muốn dừng lại với nó.

Game thu Roulette da that su nam chac het  tat ca cac cua dat cuoc?
Game thủ Roulette đã thật sự nắm chắc hết tất cả các cửa đặt cược?

Theo lời khuyên của những chuyên gia là người chơi roulette giỏi thì phải nắm chắc hết tất cả các cửa cược, không thiếu một cửa nào hết. Đừng bao giờ nghĩ chỉ cần nắm những cửa mình cược còn những cái còn lại không quan tâm, rất không nên các bạn ạ. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chi tiết lại tất cả những cửa cược trong game roulette.

Sơ lược về các bước chơi game Roulette trực tuyến

Người chơi muốn chơi roulette trực tuyến thì sẽ làm những bước sau: đầu tiên bạn sẽ tìm hiểu về các trang web game roulette online, xem web nào mà bạn cảm thấy uy tín, chất lượng thì tải app game của web game đó về. Sau đó, thì bạn sẽ click vào lệnh đăng ký rồi làm theo hướng dẫn. Hoàn thành xong thì bạn sẽ đăng nhập rồi chọn thể loại game roulette mà mình muốn chơi. Kết thúc việc lựa chọn thể loại game thì mọi thao tác giống như game roulette ở sòng bạc.
Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những cửa đặt cược điển hình trên các web roulette trực tuyến.

Một, cược số cụ thể:Cửa cược này có nghĩa là bạn sẽ cược một con số cụ thể, bất kỳ trong bàn quay roulette. Vì cửa cược này có khả năng ra rất thấp nên bù lại tiền thưởng rất cao là gấp 35 lần số tiền bạn đặt cược.

Hai, cược 2 con số cụ thể trong 1 ván
Kiểu cược này cũng như kiểu 1, nhưng nó khác ở chỗ là 1 chip bạn đặt cho 2 con số luôn. Cửa cược này cũng khó thẳng, chỉ xác suất thắng cao hơn kiểu 1 chút thôi nên tiền thưởng nó sẽ bằng ½ tiền thưởng của kiểu 1. Chú ý, chỉ cần bóng rơi vào 1 trong 2 số là bạn có tiền thưởng.

Ba, cược 3 số cụ thể trong 1 ván
Cửa này tương tự như 2 cửa trên, chỉ khác là chíp bạn chia cho 3 số, và nếu bóng vào 1 trong 3 số thì bạn có tiền. Xác suất ra cao hơn nên tiền thưởng chỉ còn 1/11 thôi.

Tư, cược 4 số cụ thể trog 1 ván
Tương tự như 3 cửa kia, và loại này thì bạn sẽ cược 4 con số trong cùng 1 ván. Bóng vào 1 trong 4 số thì bạn có tiền. Vì thêm 1 số cược nên tiền thưởng bạn giảm xuống còn 8 lần với tiền cược của bạn.

Năm, cược 6 số cụ thể trong 1 ván
Kiểu cược này chỉ cần kết quả ra 1 trong 6 số bạn cược thì bạn thắng rồi. Và tiền thưởng của nó hạ xuống chỉ còn tỷ lệ 1/5.
Sáu, cược 12 số cụ thể trong 1 ván
Kiểu cược này có tính chất tưởng tự như những kiểu cược trên và chỉ khác ở tiền thưởng hạ chỉ còn là gấp đôi số tiền bạn cược.

Bảy, cược nhóm 18 số
Cược nhóm 18 số cũng không khác gì những cửa trên hết, nó chỉ có 1 điểm đặc trưng là bạn chỉ có 2 sự lựa chọn nhóm 18 là 1 đến 18 và 19 đến 36. Tỷ lệ ăn cược chỉ là 1/1.
Tám, cược màu sắc
Ta thấy trên bàn quay roulette chỉ có 2 màu là đỏ và đen và ta sẽ tiến hành cược 2 màu đó. Vì xác suất thắng là 50:50 nên tiền thưởng như cược nhóm 18 số.

Chín, cược tính chất số
Kiểu cược này không có gì khác cược màu sắc cả, nó chỉ đổi đối tượng cược là tính chất của số là chẵn hoặc lẻ.
Mười, cược số 0
Vì trên bàn roulette Mỹ chỉ có một số 0 nên tiền thưởng của nó bằng với kiểu cược thứ 1 là 1/35.

(Bet88link.com)

Viết một bình luận