188ADS

Hướng dẫn những mẹo chơi Phỏm cho người chơi mới

Bạn là người chơi mới của Phỏm và bạn chưa tìm được cho mình cách chơi hay để có thêm chiến thắng, vậy thì mời các bạn cùng đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm các mẹo chơi hay nhé!

Huong dan nhung meo choi Phom cho nguoi choi moi
Hướng dẫn những mẹo chơi Phỏm cho người chơi mới

Mẹo đánh Phỏm để tránh bị ăn chốt

Cây bài chốt là cây bài vô cùng quan trọng, nếu người chơi nào không may bị ăn mất cây bài chốt thì sẽ bị đền tới 4 cược cho những người chơi khác, bởi vậy mà bị ăn chốt chính là một trong những nỗi sợ của rất nhiều người chơi Phỏm.

Tuy nhiên thì dù là không muốn đi chăng nữa nhưng trong quá trình chơi Phỏm chắc chắn các bạn sẽ gặp ít nhất một lần bị ăn chốt. Vậy làm sao để tránh được việc bị ăn chốt đây?

Để không bị ăn chốt các bạn cần phải vận dụng khả năng ghi nhớ của mình để tính toán và nhớ xem những lá bài nào đã đánh ra và những lá bài nào chưa được đánh ra mà đối thủ đang chờ để ăn.

Để tránh bị ăn chốt thì các bạn cũng nên thử áp dụng cách sau: nếu bạn đang có cạ là đôi 9 chờ phỏm thì nếu sau 2 ván chơi bạn vẫn không ăn được cây 9 thứ 3 thì ở lượt chơi thứ 3 bạn đánh bỏ cây 9 thứ nhất.
Lúc này nếu không có người chơi nào ăn thì bạn đánh nốt lá bài 9 cuối cùng ở lượt thứ tư, như vậy khả năng bị ăn chốt của bạn sẽ cực kì thấp.

Mẹo câu bài thông minh tạo phỏm

Muốn có thêm phỏm thì ngoài việc chờ đợi vận may các bạn cần phải câu bài của người bên phải mình – người trực tiếp đánh bài cho mình. Mục đích của việc câu bài là lừa cho đối phương đi theo con đường mình muốn và tới cuối cùng là đưa ra lá bài mình cần mà họ không hề hay biết gì.

Để làm được điều này, các bạn cần tìm ra những cây bài có cùng giá trị với cây bài mình cần hay những cây bài gần giá trị với cây bài mình cần mà đánh ra; xu hướng cao là người chơi bên phải bạn sẽ đánh ngay cho bạn cây bài mà bạn cần.
Cách câu bài này được hầu hết các người chơi lâu năm, cao thủ, chuyên gia của trò chơi này sử dụng và đều đem về kết quả rất đáng mong đợi.

Có thể các bạn không để ý nhưng chỗ ngồi cũng là một trong những chi tiết quan trọng, ảnh hưởng cao tới tỷ lệ chiến thắng của người chơi đó. Ví dụ bạn ngồi bên trái một người chơi cao thủ thì bạn sẽ khó lòng mà thực hiện được những mưu mẹo câu bài với họ vì họ đã biết tỏng hết rồi.

Chính vì thế mà nếu được chọn chỗ ngồi và biết được đặc điểm sơ qua của đối thủ thì bạn nên chọn ngồi ngay bên trái của một người chơi mới, có như thế thì mấy mẹo chơi mà bạn học được mới có thể áp dụng hiệu quả.
Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tìm kiếm những người chơi có tính cách nóng vội, những người chơi như vậy thường không suy nghĩ một cách kỹ lưỡng mà thường hay nhắm mắt đưa tay một cách nhanh chóng.

Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn tăng tỷ lệ chiến thắng về cho mình. Một điều nữa mà chúng tôi muốn nhắc nhở thêm là các bạn nên quan sát đối thủ của mình từ đầu tới cuối trận đấu để biết được cách đánh và hướng đi của họ, từ đó mà bạn có những hướng đối phó phù hợp.

(Bet88link.com)

Viết một bình luận