188ADS

Làm thế nào để trở thành những người chơi Poker chuyên nghiệp và thành công?

Chơi Poker kiếm tiền thật chắc chắn không phải là điều quá dễ dàng. Những người kiếm sống từ Poker đã dành vô số thời gian cho các khía cạnh khác nhau của trò chơi. Dưới đây là những điều phổ biến mà người chơi làm để trở thành chuyên gia Poker.

Lam the nao de tro thanh nhung nguoi choi Poker chuyen nghiep va thanh cong?
Làm thế nào để trở thành những người chơi Poker chuyên nghiệp và thành công?

Quá vội vàng trong việc kỳ vọng giành chiến thắng nhanh chóng

Lợi thế mà bạn đạt được từ việc đếm thẻ có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất rất nhiều tiền trong một số buổi chơi nhất định. Do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn một khoản tiền đủ lớn để có thể sống sót sau những đợt giảm giá và tồn tại đến giây phút cuối cùng thì mới giành được lợi nhuận.
Tuy nhiên, hầu hết các quầy bán thẻ đều không bận tâm đến việc mang theo một bản tài khoản ngân hàng thích hợp. Thay vào đó, họ bắt đầu với bất cứ số tiền nào họ có và mong đợi sẽ tồn tại lâu dài. Người chơi cờ bạc không chỉ mong muốn giành chiến thắng với việc đếm thẻ mỗi lần mà còn ôm mộng lớn hơn vậy.

Những thất bại phần lớn đều do những suy nghĩ này bởi vì nó thường miêu tả người chơi tạo ra những khoản tiền vô lý. Quay trở lại với lợi thế nhỏ, lợi thế 1,5% có nghĩa là bạn sẽ giành được 1,50 đô la cho mỗi 100 đô la đặt cược. Mặc dù số tiền này tăng dần theo thời gian, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ trở thành triệu phú chỉ sau một đêm.
Tuy nhiên, một số người chơi 188 cảm thấy chán nản khi họ không thể giành chiến thắng ngay lập tức, những người như này thường nản lòng và bỏ cuộc sớm. Người chơi Poker không giành được lợi nhuận nhất quán nếu họ không thể đánh bại đối thủ của mình.
Điều đó nói lên rằng, những người chơi chuyên nghiệp đã nỗ lực rất nhiều để cải thiện khả năng của họ. Những người chơi nghiệp dư đang trên con đường trở thành chuyên nghiệp cũng luôn làm việc chăm chỉ với các trò chơi của họ.

Lười biếng trong việc luyện tập chăm chỉ để cải thiện kỹ năng

Người chơi Poker có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để nâng cao kỹ năng của mình. Một số cách chính để trở thành một tuyển thủ mạnh hơn bao gồm xem video đào tạo, xem các luồng chuyên nghiệp và đọc các bài báo về chiến lược.
Giống như hệ thống đếm bài, rất nhiều tài nguyên chiến lược Poker tồn tại trên internet. Người vận dụng những gì có sẵn để thực hành chơi Poker sẽ trở nên tốt hơn nhiều. Kỹ năng đếm thẻ bài cũng nên là thứ được tận dụng vào các nguồn lực liên quan.
Họ có thể xem video đếm thẻ, đọc các bài báo và sử dụng các chương trình đào tạo trực tuyến nói trên. Bạn không thể trở thành một người chơi Poker giỏi trong một sớm một chiều.

Xét cho cùng, Poker cũng là một trong những trò chơi có tính cạnh tranh cao nhất. Những người kiếm sống từ nó dành hàng nghìn giờ trên bàn trong suốt cuộc đời của họ. Họ cũng không chỉ dành toàn bộ thời gian để chơi. Những người chơi thành công cũng cam kết thực hiện các phương pháp chiến lược nói trên.
Những chuyên gia giỏi nhất thường dành ít nhất 5-10 giờ cho chiến lược ngoài việc ghi lại vô số giờ trên bàn. Các bộ đếm thẻ thường không chỉ để tối đa hóa thời gian của họ tại một bàn cụ thể. Sau cùng, họ cần phải đánh vào các sòng bạc và chạy để tránh bị phát hiện.

(link88betvn.com)

Viết một bình luận