188ADS

Liệu bạn đã biết đến hai biến thể của Blackjack này chưa?

Bạn có biết các sòng bạc đã tạo ra nhiều loại trò chơi khác nhau dựa trên trò chơi bài Xì Dách ngày xưa được yêu thích không? Bạn nên xem liệu có bất kỳ biến thể Blackjack phổ biến nào được liệt kê dưới đây trông có vẻ thú vị hay không, nhưng hãy cẩn thận đừng chơi quá nhiều trước khi bạn hiểu tất cả các quy tắc.

Lieu ban da biet den hai bien the cua Blackjack nay chua?
Liệu bạn đã biết đến hai biến thể của Blackjack này chưa?

Cân nhắc tính năng và tên gọi phần mềm

Tất cả các nền tảng phần mềm sòng bạc phổ biến đều cung cấp trò chơi Xì Dách và các biến thể khác nhau của trò chơi 21. Một số người trong số họ cung cấp các trò chơi giống nhau dưới các tên khác nhau. Đây là một ví dụ, một số sòng bạc có một trò chơi gọi là Face Up 21 và một số khác có một trò chơi gọi là Double Exposure.

Về cơ bản, chúng là cùng một trò chơi, chỉ khác ở chỗ là chúng sử dụng những cái tên khác nhau. Bạn cũng có thể tìm thấy các biến thể trực tuyến của các trò chơi Blackjack phổ biến được tìm thấy trong sòng bạc địa phương của bạn, nhưng chúng thường sử dụng các tên khác nhau.
Nhiều trò chơi được tìm thấy trong sòng bạc địa phương của bạn có tên được bảo vệ bởi các nhà phát triển, do đó, để tránh phức tạp, các sòng bạc trực tuyến đã thay đổi tên. Một ví dụ về trò chơi Blackjack trên bàn phổ biến là Let It Ride.

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến 188bet mobile đều cung cấp cùng một trò chơi, nhưng tên Let It Ride thuộc sở hữu của một nhà sản xuất độc quyền nên các sòng bạc khác đã gọi nó là Let Em Ride.
Chúng tôi khuyên bạn nên thử các biến thể Blackjack được cung cấp bởi ít nhất hai hoặc ba nền tảng phần mềm khác nhau. Chúng tôi đã bao gồm tổng quan về các biến thể phổ biến nhất mà bạn có thể chơi trực tuyến. Mỗi phần bao gồm những điều cơ bản của mỗi trò chơi bao gồm cách trò chơi giống và khác với trò chơi Xì Dách thông thường.

Blackjack Perfect Pairs – Các cặp hoàn hảo

Blackjack Perfect Pairs không phải là một biến thể Blackjack thực tế. Đó là một cược phụ có sẵn trong một trò chơi Blackjack bình thường. Lý do chúng tôi đưa nó vào đây là vì bạn sẽ thấy nó được cung cấp bởi nhiều sòng bạc trực tuyến.
Để chơi cược cặp Hoàn hảo, bạn đặt cược thông thường và sau đó đặt cược phụ. Tiền cược phụ dựa trên hai lá bài đầu tiên của bạn, nó chỉ trả tiền nếu bạn có một đôi.
Bảng trả thưởng phổ biến là 25 ăn 1 cho một cặp phù hợp, 12 ăn 1 cho một cặp cùng màu (trái tim và tay bài cương hoặc gậy), hoặc 6 ăn 1 cho một cặp có các màu khác nhau.

Tỷ lệ hoàn vốn bằng cách sử dụng các khoản thanh toán mà chúng tôi vừa liệt kê chỉ là một con số trên 96%, vì vậy bạn nên tránh chơi cược phụ. Trong khi đó, hầu hết các trò chơi Blackjack tiêu chuẩn được cung cấp trực tuyến đều đưa ra tỷ lệ hoàn vốn trên 99% bằng cách sử dụng chiến lược hoàn hảo.
Trong phiên bản này, bạn sẽ hay thấy ROR – là từ viết tắt của Nguy cơ đổ nát trong Blackjack. Nguy cơ hủy hoại là khả năng bạn sẽ phá sản trong một khoảng thời gian nhất định hoặc trước khi đạt được một mục tiêu nhất định. Nó được xác định bởi lợi thế của nhà cái dự kiến, phương sai và kích thước đặt cược so với kích thước của danh sách ngân hàng của bạn.

(link88betvn.com)

Viết một bình luận