188ADS

Luyện tập những mẹo chơi Poker sau sẽ giúp bạn trở thành cao thủ

Một trong những game chơi đang có độ hot trên thị trường game casino hiện nay đó chính là Poker online. Tại sao lại nói như vậy là bởi đây có thể được xem là game chơi đạt được nhiều lượt tham gia và đăng ký chơi nhất.

luyen tap nhung meo choi poker sau se giup ban tro thanh cao thu - hinh 1

Bởi thế mà mỗi khi đến với những ván Poker online người chơi đều có thể học cho mình những hướng đánh hiệu quả nhất.

Chiến thuật thay đổi với khoảng bài tố của chính mình

Nghe thì có vẻ khó hiểu đối với chiến thuật thay đổi khoảng bài tố của chính mình nhưng quả thực nó rất hiệu quả và tốt cho từng người chơi. Hoặc đây cũng có thể được coi là cách làm rối một số tay chơi giỏi là thay đổi khoảng bài mà bạn tố, đặc biệt ở Flop.

Bởi trong khi tham gia chơi game Poker online thì nhiều tay chơi ở các mức cược lớn nhỏ sẽ chỉ tố flop với những hand như: Overpair, Hai đôi và Bộ 3 mà thôi. Vậy nên với những lá bài tẩy cực chất như có 12 outs trở lên thì càng giúp cho người chơi bài có ưu thế hơn nữa khi nắm trong tay những lá bài như thế này.

luyen tap nhung meo choi poker sau se giup ban tro thanh cao thu - hinh 2

Cách chơi chia khoảng tố này cũng có những điều mà chính những người chơi phải lưu ý đơ chính là: khi bạn thực hiện tố flop chỉ với 2 lá bài cao hay một bài đợi sảnh lọt khe? Thì cũng chính là lúc mà đối thủ đang xem cách bạn đánh và sử dụng tiền cược nên cần hết sức khôn khéo.

Và hơn thế, với việc bổ sung vào khoảng bài tố của bạn một vài hand bluff, bạn vẫn có thể chọn cho mình được hướng đánh thông minh nhất mà hoàn toàn không phải phụ thuộc vào số lượng Hand mà đối thủ đã và đang sử dụng cả. Đây là kiến thức chúng tôi đã đúc rút được từ chính những cao thủ chơi game Poker online trước đó.

Chiến thuật tấn công với khoảng bài rộng hơn đối thủ

Có thể nghe đến chiến thuật này bạn sẽ thấy hơi mông lung chưa hình thành được cách chơi mẹo ngay nhưng cũng đừng lo lắng. Để có thể chơi được mẹo đánh chiến thuật này bạn chỉ cần chơi ở mức cược nhỏ, chơi rất lộ là khoảng bài mà họ barrel sau flop. Có nghĩa là bet tiếp vòng turn và/hoặc river.

luyen tap nhung meo choi poker sau se giup ban tro thanh cao thu - hinh 3

Bạn bạn cần nắm được tình hình là ở hầu hết đối thủ của bạn sẽ chỉ c-bet ở turn với những hand mạnh mà thôi. Vậy nên nếu như bạn đã có over-pair, 2 đôi, bài đợi rồi thì không cần phải quá lo lắng vì điều gì nữa rồi. Tiếp theo của bước chơi mẹo này là bạn chỉ cần bắt đầu barrel với một khoảng bài rộng hơn. Ví dụ như: semi-bluff những hand như hai lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe, hay thậm chí là bottom pair.

Với cách đánh mẹo như thế này thì bạn chỉ nên áp dụng ở những ván có thể xảy ra khả năng mà bạn kiểm soát được cũng như tính toán được nước đi của đối thủ mà thôi. Còn trọng điểm ở đây là một phần nhỏ trong những tình huống barrel của bạn nên là bluff. Và việc bạn có vận dụng và chơi một cách thành thạo hay không thì lại dựa nhiều hơn về khả năng phán đoán của bạn nữa.

Bên trên chính là những quy tắc cũng như điều căn bản nhất mà chúng tôi muốn mỗi người chơi đều có thể thực hiện được cũng như áp dụng thành công trong mỗi ván game poker online.

Viết một bình luận