188ADS

Những cách giúp bạn sống sót tốt khi chơi squad hay dou

Khi người chơi chọn chế độ chơi solo, dou hay squad thì cần trang bị những kĩ năng khác nhau. Vì có những kĩ năng nó sẽ phát huy tác dụng tối đa trong khi bạn đnag chiến đấu ở chế độ solo. Nhưng đến khi áp dụng nó ở chế độ squad hay dou thì nó trở nên vô hiệu. Chính vì thế, bạn phải biết khi nào cần áp dụng kĩ năng đó. Bài viết sau đây sẽ gửi đến người chơi những kinh nghiệm chơi tốt nhất nếu bạn chọn 2 chế độ dou hay squad.

Nhung cach giup ban song sot tot khi choi squad hay dou
Những cách giúp bạn sống sót tốt khi chơi squad hay dou

Không nên đi quá xa đồng đội

Thật vậy, đồng đội được xem là những con người sát cánh bên bạn thậm chí trong những tình huống khó đỡ nhất. Nếu người chơi chọn cách lủi thủi đi một mình thì khi gặp phải một hay nhiều kẻ thù thì vị trí cách xa đồng đội đó sẽ là một trong những tình huống xấu mà người chơi phải đối mặt. Nhiều người chơi vào game và xem đó là một sự thể hiện bản thân mà không biết rằng nó gây nên một hệ lụy bất ngờ không chỉ đối với bạn mà còn giảm năng lực chiến đấu của cả team. Để khắc phục tình trạng đó, người chơi trước khi rời khỏi chuyến xe buýt bay cần mở mic nói chuyện với đồng đội để cùng nhau chọn địa điểm đáp thích hợp mà hạ cánh cùng nhau.

Nói như thế không phải lúc nào người chơi cũng phải đi san sát nhau đến cùng một ngôi nhà. Như thế thì không cần thiết vì nó sẽ dẫn đến hiện tượng nhiều người tranh nhau chỉ vì một món đồ và thật tế, đồ không bao giờ đủ cho cả hai cùng loot. Hơn thế nữa, việc tập trung trong một vị trí hẹp như thế chỉ một quả bom cũng có thể làm cả đội bạn lên đường sớm. Vậy nên, bạn chỉ cần xác định khoảng cách của bạn đối với đồng đội không quá xa, chỉ vài giây di chuyển để kịp thời cứu trợ lẫn nhua mà thôi.
Thế nên, kĩ năng này sẽ không thật sự phù hợp cho những ai chỉ thích trải nghiệm và thể hiện mình. Nếu bạn là người như thế thì nên chọn chế độ chơi solo thay vì chiến đấu đồng đội nhé!

Không nên keo kiệt với đồng đội

Chơi theo đội bạn nên hiểu rằng nên sống chết cùng nhua để cùng đạt được mục tiêu đề ra. Vì nếu không, có thể bạn và đồng đội sẽ gặp đôi chút khó khăn đấy! có thể dễ dàng hình dung rằng nếu đồng đội loot đồ mà không tìm thấy bất kể khẩu súng nào trong khi đó bạn có 2 cây súng đều tốt. Nếu bạn keo kiệt không chia sẻ cho đồng đội thì nếu bị tấn công, đồng đội bạn sẽ không có súng để đáp trả kẻ địch và có thể dẫn đến mất mạng.

Lúc đó, bạn cầm trong tay 2 cây súng và chiến đấu một mình không có sự hỗ trợ của ai cả. Không những thế, bạn có thể chia sẻ những viên đạn nếu họ chưa tìm thấy được. Và hơn thế đó chính là những dụng cụ hỗ trợ y tế. Vì không phải lúc nào tất cả mọi người cũng tìm đủ cả. Thế nên, khi bạn tìm dư thì nên chia sẻ để mọi người đều trong trạng thái đầy đủ máu để ứng phó với kẻ thù.
Tóm lại, kĩ năng chơi là nằm ở bạn. Khi đã chọn chơi đồng đội thì bạn phải biết rằng, trong bất kì hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì bạn phải luôn nghĩ về đồng đội nhé!

(Bet88link.com)

Viết một bình luận