188ADS

Những điều nên biết về game online xóc đĩa đỉnh cao hiện nay

Một kiểu giải trí đã xuất hiện trong hình thức giải trí của người Việt Nam khoảng thời gian lên đến cả nghìn năm, xóc đĩa không bao giờ đánh mất đi vị thế của mình trong khả năng thu hút người chơi. Ngay cả khi được đưa vào game online, nó vẫn là kiểu chơi bài mà người dân yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

nhung dieu nen biet ve game online xoc dia dinh cao hien nay - hinh 1

Cách chơi xóc đĩa online

Xóc đĩa online vẫn sử dụng bàn đặt cược đơn giản, các nút xóc và có một dealer người thật xóc đĩa và trực tiếp cho bạn xem trên màn hình. Khi truy cập vào hệ thống xóc đĩa, bạn được quyền chơi tại bất cứ bàn chơi nào bạn muốn. Mỗi bàn chơi sẽ có một mức cược khác nhau và bạn phải có nhưng cách đặt cược riêng. Đầu tiên, bạn sẽ đặt cược cho 1 cửa nào đó ví dụ như cửa chẵn, cửa lẻ hay những cửa cược màu nút khác. Dealer sẽ xóc đĩa 4 nút đỏ trắng lên. Khi kết thúc, sẽ có tối đa 5 trường hợp xảy ra. 4 đỏ hoặc 4 trắng, cũng có thể là 2 đỏ và 2 trắng, những trường hợp này đều được coi là chẵn. Hai trường hợp còn lại 3 đỏ 1 trắng hoặc 3 trắng 1 đỏ được tính là lẻ. Kiểu cược chẵnler này sẽ cho phép bạn ăn 0.95 lần tiền cược. Với kiểu cược màu nút, có 4 trường hợp cho bạn lựa chọn: 4 trắng, 4 đỏ (đều là tỉ lệ 1:2.6) hoặc có thể là 3 đỏ 1 trắng, hay 3 trắng 1 đỏ (đều được tính thưởng 1:10). Quy luật của xóc đĩa online có thể nói vẫn hoàn toàn giống với phương pháp chơi cũ.

nhung dieu nen biet ve game online xoc dia dinh cao hien nay - hinh 2

Phần thưởng từ hệ thống xóc đĩa

Khi chơi xóc đĩa tại hệ thống game trực tuyến, bạn sẽ chọn một kiểu tiền khác để cược so với kiểu tiền của các sòng bài chuyên nghiệp. Bạn cần phải nạp tiền để có thể tham gia cá cược trực tuyến đổi tiền thật. Với mỗi ván thắng cược, bạn sẽ được cộng thêm tiền vào tài khoản tích luỹ. Khi có số tiền thưởng đủ lớn, bạn có thể dùng nó để đổi tiền thông qua hình thức thẻ cào điện thoại. Kiểu đổi tiền này sẽ không yêu cầu bạn phải có thêm bất cứ chi phí hay khoản tiền thuế nào nên bạn có thể yên tâm sự dụng và hưởng ưu đãi tốt nhất.

nhung dieu nen biet ve game online xoc dia dinh cao hien nay - hinh 3

Cách giành nhiều chiến thắng trong xóc đĩa online

Để có được nhiều tiền thưởng, bạn cần phải tự tạo cho bản thân những kinh nghiệm riêng, chiến thuật riêng. Hãy bắt đầu chơi xóc đĩa bằng việc lựa chọn phòng chơi mức cược thấp, khi đã có một số tiền lớn bạn có thể bắt đầu chơi bàn cược cao hơn. Lúc này kinh nghiệm chơi bài cũng đủ lớn để bạn thành công rồi. Kiểu chơi xóc đĩa an toàn là khi bạn đặt cược chẵn lẻ. Kiểu cược này, mức cược lên đến 50%, tạo cho bạn một cảm giác chơi thoải mái hơn. Vì kiểu cược màu cả 4 nút đều cùng màu tỉ lệ xuất hiện sẽ thấp hơn kiểu 2 màu nên bạn có thể chọn cược kiểu 2 màu khác nhau nhiều hơn. Hãy quan sát kĩ bàn cược, nếu thấy kiểu gì hay ra nhiều thì bạn nên áp dụng nhiều hơn.

Khi đã hiểu rõ về xóc đĩa, việc giành chiến thắng từ hình thức chơi này không còn quá khó nữa. Rinh quà ngay thôi nào.

Viết một bình luận