188ADS

Những gợi ý để kiếm tiền dễ hơn từ ván cược Roulette của bạn

Trang bị một phương pháp cá cược là cách tốt nhất khi bước chân vào bàn cược trò cò quay Roulette. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một vài cách chơi Roulette dễ kiếm tiền hơn trong bài viết này.

Nhung goi y de kiem tien de hon tu van cuoc Roulette cua ban
Những gợi ý để kiếm tiền dễ hơn từ ván cược Roulette của bạn

Phương pháp Fibonacci

Bước đầu tiên là cần phải chọn điều kiện tối thiểu khi chơi Roulette với phương pháp này. Sau mỗi lần thua lỗ, Fibonacci sẽ tăng gấp bội số của nó (có thể là dãy 1-1-2-3-5-8, v.v.). Bạn phải quay trở lại dãy số Fibonacci hai số – nếu bạn cần quay lại mức cược tối thiểu 3.
Lưu ý là người chơi cần phải đặt trong mỗi danh mục phải giống nhau và cùng màu – đen hoặc đỏ. Sự khác biệt chính của phương pháp này là xác suất đạt tỷ lệ tối đa rất thấp, do đó có thể mở rộng phạm vi cược Roulette rất nhiều. Ngoài ra, mỗi trò chơi Roulette sử dụng Fibonacci để đặt cược có thể kết thúc vì sự cân bằng âm và tích cực.

Hệ thống Labouchere

Phương pháp này có thể khá dễ sử dụng đăng ký 188bet để kiểm soát tỷ lệ và duy trì một đà chiến thắng các ván Roulette. Bản chất của phương pháp như sau: cược đen, đỏ và những thứ tương tự được chúng ta sử dụng trên cơ hội bình đẳng ở ván cược Roulette.
Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần đưa ra dãy số ngẫu nhiên từ 1 đến 9; sẽ tối ưu nếu số là 4-6 (ví dụ: nếu số của chúng ta là 4-1-7-3). Tỷ lệ xác định phạm vi của chúng ta cực kỳ gấp (trong trường hợp này là 3 + 4 = 7).
Nếu bạn thắng, con số cực đoan đã vượt quá (chúng ta để lại 1-7). Trên phạm vi, nó đi kèm với một danh sách cược Roulette mới. Trong trường hợp thua cần cộng số chuỗi cược bằng số thua (ta có 7, và số sẽ như sau: 4-1-7-3-7, thì điều kiện tiếp theo là 4 + 7 = 11). Ngoài ra còn có một “Reverse Labouchere”, trong trường hợp này, khi hiệp cuối cùng thêm người chiến thắng và nếu thua – phạm vi vượt quá mức cực hạn ở ván cược Roulette.

Hệ thống “Ba trở lại ba”

Ý tưởng của hệ thống này là tạo ra ba bộ cược cho mỗi lần quay số trong Roulette. Xác suất bạn có thể đánh Roulette bằng phương pháp này là rất cao, nhưng tỷ lệ tối thiểu là số tiền cao – cần đặt tỷ lệ 17 nhân 9: cho các vị trí sau 2: 6:
9 đơn vị – trên “thấp”; 6 đơn vị – chục thứ ba; 2 căn – số góc 19, 20, 22, 23 hoặc 20, 21, 22, 24. Một đơn vị có thể thắng (2 – 1 với tỷ lệ 34, với tỷ lệ 17) 18 là một lần quay – do đó tỷ lệ tăng là 17. Cũng có thể có cách chơi trong trường hợp này: số 0 nếu rơi hoặc số 21 và 24 (tùy thuộc vào góc chọn). Tỷ lệ chiến thắng khi kết thúc trò chơi như vậy là rất cao, cao hơn nhiều so với 2 phương pháp cược Roulette trước đó.

HỆ thống “Một tá rưỡi”

Bản chất của phương pháp cược Roulette này là chúng ta mong đợi sự kiện số 19, 20, 21, 22, 23 và 24 không kết thúc. Khi bỏ lỡ một vòng quay Roulette, chúng ta đặt cược giống nhau cho hàng tá thấp hơn và hàng chục thứ ba.
Đặt cược nhỏ, chúng ta quay trở lại tỷ lệ hoàn vốn thứ ba rưỡi mỗi lần quay. Sau khi thắng các con số, đoạn 1 tiếp tục kỳ vọng mức lỗ thấp hơn – chúng ta đã tăng tỷ lệ theo phương pháp Martingale. Cần lưu ý về vai trò của “số không” và các ván thua cược của mình khi sử dụng phương pháp Roulette này.

(link88betvn.com)

Viết một bình luận