188ADS

Những khẩu súng nào có tính sát thương thấp nhất trong game PUBG Mobile

Như các bạn đã biết thì ở bất cứ game chơi nào thì cũng có những khẩu súng có độ sát thương cực mạnh, nhưng bên cạnh đó cũng có những khẩu súng có độ sát thương cực thấp. Và ở PUBG Mobile cũng vậy, nhưng những khẩu súng có độ sát thương thấp đó là những khẩu nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Nhung khau sung nao co tinh sat thuong thap nhat trong game PUBG Mobile
Những khẩu súng nào có tính sát thương thấp nhất trong game PUBG Mobile

Khẩu P18C

Khẩu súng đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến có độ sát thương cực thấp ở game chơi PUBG Mobile ở đây chính là P18C. Cụ thể thì khẩu súng này có độ sát thương: 23, tốc độ đạn: 375 m/s, loại đạn: 9mm. Nhìn những thông số này thì chắc hẳn bạn sẽ biết được lực bắn và độ sát thương mà nó đem lại đúng không? Bởi đơn giản, đây chỉ là một khẩu súng lục thứ cấp tự động, P18C gây sát thương rất ít cho kẻ địch trúng đạn vì nó chỉ tạo ra 23 sát thương mỗi phát bắn.

Nhưng tuy là độ sát thương của chiếc súng này thấp nhưng nếu như phải lựa chọn một khẩu súng lục ngay lúc đó thì đây cũng là một lựa chọn không quá tồi. Ở mặt khác, so với những khẩu súng lục còn lại trong PUBG Mobile thì P18C lọt vào danh sách những khẩu súng lục gây sát thương cao nhất rồi.

Khẩu Skorpion

Được mệnh danh là một trong những khẩu súng máy mini có độ sát thương là 22, tốc độ đạn: 350 m / s, loại đạn: 9mm, Skorpion có chế độ bắn hai chế độ đơn và hoàn toàn tự động. Súng Skorpion cùng với P18C tạo nên những đường bắn ngắn có thể giúp người chơi tiêu diệt được những mục tiêu ở gần mình. Và đây cũng là một trong số ít những khẩu súng có mức sát thương thấp trong PUBG Mobile. Điểm mạnh của khẩu súng này đó chính là một lựa chọn tuyệt vời với độ giật cực nhẹ, cùng với băng đạn siêu lớn. Băng đạn cơ bản là 20 viên, khi được mở rộng sẽ là 40 viên. Nếu ai yêu thích độ giật của báng súng êm và có thể sử dụng băng đạn nhiều cùng một lúc thì có thể lựa chọn khẩu súng này đối với những tầm bắn thấp và cự ly ngắn.

Khẩu SMG

Khẩu súng cuối cùng mà chúng tôi muốn các bạn biết đến ở đây đó chính là khẩu SMG. Bởi nó có độ sát thương: 26, tốc độ đạn: 350 m / s và loại đạn: 9mm. Chính vì vậy mà khẩu súng này được coi là có độ sát thương yếu nhất trong PUBG Mobile. Vì nó chỉ có 26 điểm sát thương. Chưa kể nó gần như vô dụng khi chiến đấu tầm xa.

Một điểm nổi bật khác của khẩu súng SMG này đó chính là UZI mang lại cho người chơi lợi thế lớn khi đấu súng cận chiến. Cùng với đó là tốc độ bắn nhanh, dễ điều khiển và có thể sấy trúng mục tiêu dễ dàng. Hơn thế ở khẩu súng này còn có các chế độ bắn như bắn tự động và tự động hoàn toàn. Nếu bạn ưa thích những khẩu súng bắn tự động thì có thể chọn ngay khẩu SMG này nhé. Bởi nó ít nhiều có thể giúp ích cho bạn ở lĩnh vực nào đó ở game chơi PUBG Mobile.
Những gì chúng tôi chia sẻ về bên trên sẽ giúp bạn nhận biết được 3 khẩu súng có độ sát thương thấp nhất trong game PUBG Mobile. Nếu có thể thì bạn có quyền lựa chọn những khẩu súng có độ sát thương mạnh hơn nhé!

(Bet88link.com)

Viết một bình luận