188ADS

Những lưu ý hữu ích cho người dùng khi trải nghiệm Rồng Hổ Online

Xuất phát từ Campuchia và trở thành tự nhiên ăn khách hàng đầu các sòng casino biên giới, rồng hổ online thu hút lượng người chơi lớn với khả năng ăn cược cao cũng như khả năng giải trí tuyệt vời.

nhung luu y huu ich cho nguoi dung khi trai nghiem rong ho online - hinh 1

Với một tựa game mà phụ thuộc khá nhiều vào may rủi như rồng hổ, người chơi cần có những chiến thuật riêng. Những lưu ý sống còn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được trải nghiệm rồng hổ online hoàn hảo nhất.

Không áp dụng thường xuyên kiểu cược Hòa

3 kiểu cực được áp dụng sử dụng trong bàn chơi rồng hổ là cược Rồng cược hổ, và cược hòa. Tỉ lệ thắng của cửa rồng và cửa sổ như nhau tuy nhiên tỷ lệ thắng của hòa chỉ có 12,5%. Mặc dù tỷ lệ ăn cược của cược Hòa lên tới 8 lần kiểu cược Rồng hoặc hổ nhưng kiểu cược hòa này có khả năng chiến thắng rất thấp.

nhung luu y huu ich cho nguoi dung khi trai nghiem rong ho online - hinh 2

Cửa hòa có thể có rất nhiều và liên tục nhưng cũng có thể có tới 20 ván bạn sẽ không có được chiến thắng nào. Hơn hết nếu đặt cửa Rồng hoặc cửa hổ và kết quả là cửa Hòa, bạn chỉ mất 1/2 số tiền đã được trước đó. Trong khi nếu cược cửa Hòa và kết quả là cửa rồng Hoặc cửa hổ, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược.

Rõ ràng sự chênh lệch lợi ích khi đặt cược cửa Hòa và hai kiểu cược rồng, hổ là rất lớn, bạn không nên áp dụng thường xuyên kiểu cược này. Đặc biệt là với những người mới tham gia sử dụng rồng hổ, đây là một phương pháp không hề phù hợp.

Cược kiểu được gấp thếp một cách hiệu quả

Gấp thếp luôn là phương án được áp dụng thường xuyên khi bạn trải nghiệm Rồng hổ online. Người chơi sẽ đặt cược gấp đôi số tiền đặt cược ván đấu trước đó nếu không dành được chiến thắng cho tới khi đem về được lợi nhuận. Với kiểu cược này, người chơi có thể thu về được cả vốn lẫn lời chỉ trong một ván thắng lợi.

Tuy nhiên nếu không phải là một tay chơi chuyên nghiệp và không đủ vốn để theo kiểu cược này thì bạn không nên áp dụng kiểu này quá thường xuyên. Nếu không thể theo được cho tới khi giành được Chiến Thắng Bạn sẽ mất hết toàn bộ vốn.

nhung luu y huu ich cho nguoi dung khi trai nghiem rong ho online - hinh 3

Học cách đếm bài Rồng Hổ một cách bài bản

Rồng hổ Online nói cơ bản là bạn sẽ đọc điểm giữa hai bên cửa rồng và hổ. Mỗi bên rồng và hổ thể được chia một lá bài sau đó chọn điểm xem bên nào có số điểm lớn hơn thì bên đó thắng.

Chính vì lý do chỉ chia một lá bài nên số là bài được chia rất ít do đó bạn hãy cố gắng nhớ những lá bài đã được chia và ghi nhớ lá bài ăn tiền cũng như đếm bài một cách cẩn thận. Cụ thể hãy theo dõi xem có khoảng bao nhiêu lá bài nhỏ và bao nhiêu lá bài to được chia ra.

Một cách mà rất nhiều các chuyên gia sử dụng là họ sẽ áp dụng kết quả của ván đấu trước để làm cơ sở cho ván đấu sau do đó hãy tập trung cao độ và không lơ là trong suốt quá trình đặt cược. Phương pháp này chắc chắn sẽ đem lại khoản lợi nhuận lớn cho bạn.

Trên hết hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có một tâm lý chơi bài thoải mái nhất khi trải nghiệm rồng hổ online, những kinh nghiệm sống còn trên đây chắc chắn có thể giúp bạn đem lại khoản lợi nhuận lớn sau mỗi lần chơi bài.

Viết một bình luận