188ADS

Phân tích những bộ phận của bánh xe trong Roulette

Có rất nhiều bài viết đã nói về tầm quan trọng các chiến lược, các loại cược chính, cược phụ của Roulette, nhưng hình như rất ít có bài viết nào viết về bánh xe của Roulette, mặc dù đây là những điều được coi là cơ bản và không thể nào bỏ qua.

Phan tich nhung bo phan cua banh xe trong Roulette
Phân tích những bộ phận của bánh xe trong Roulette

Rotor và Túi trong bánh xe Roulette

Rotor là trái tim của bánh xe Roulette, nó có đường kính khoảng 50 cm và nặng 30-50 kg, cho phép bánh xe Roulette quay trong thời gian dài với tốc độ đáng kể. Rotor được gắn ở giữa bát vào trục quay với sự trợ giúp của một ổ trục, cho phép nó quay tự do.

Ba mươi bảy túi được phân bố đều trên rotor, chúng được ngăn cách bởi các rào cản kim loại được gọi là dải phân cách và nằm giữa chúng. Các túi thì được sơn xen kẽ hai màu đỏ và đen, ngoài ra còn có một hoặc hai túi màu xanh lá cây, chúng được gọi là số không.

Túi được đánh số bằng sơn trắng, thoạt nhìn có vẻ như những con số được viết một cách hỗn loạn, nhưng thực tế chúng được sắp xếp theo trình tự nghiêm ngặt. Người ta tin rằng sự sắp xếp tiêu chuẩn của các con số được thiết kế trên cơ sở tính toán của nhà toán học nổi tiếng Blaise Pascal, người sống vào thế kỷ 17 tại Pháp.

Theo cấu tạo của nó, túi là một trong những bộ phận thay đổi nhiều nhất, chúng tôi đang nói về thiết kế của nó. Ngày nay, càng ngày càng có nhiều bánh xe có túi riêng biệt mà phần bên ngoài không có dải phân cách, chúng chỉ có một màu và số, và phần bên trong là phần chính của túi. Túi của những chiếc Roulette đầu tiên khá sâu, nhưng các cạnh ngày càng nhỏ hơn. Vì vậy, các bánh xe hiện đại nhất sử dụng thiết kế túi thấp.

Quả bóng trong bánh xe của Roulette

Quả bóng Roulette link88 thường có đường kính 18-21 mm và nặng 6 gram. Theo truyền thống, những quả bóng thường được làm bằng ngà voi. Khi trò chơi cò quay Roulette được phát minh ở những ngày đầu, nó là một trong những vật liệu có giá trị nhất. Đó là lý do tại sao nó rất hoàn hảo cho một bầu không khí sòng bạc sang trọng và thanh lịch.
Các sòng bạc hiện đại thường sử dụng bóng được sản xuất bằng nhựa hoặc Teflon. Trên thực tế, họ đã thay thế các quả bóng bằng ngà voi vì một số lý do sau đây. Thứ nhất, ngà voi không được sử dụng vì lý do đạo đức, thứ hai, các quả bóng nhựa di chuyển khó đoán hơn, bật ra khỏi gương phản xạ và dải phân cách.

Thứ ba, các quả bóng nhựa làm bánh xe Roulette fb88 link ít hoạt động và khó bị mòn hơn bằng ngà voi. Máy tập luôn quay quả bóng theo chiều kim đồng hồ và bánh xe thì khác, chúng luôn quay ngược chiều kim đồng hồ. Để ngăn chặn bất kỳ thao tác gian lận nào với các quả bóng, bao gồm cả những quả bóng được thực hiện bởi các nhân viên, chúng được cất giữ tại các sòng bạc trong các két sắt đặc biệt.

Vòng đời của bánh xe Roulette nếu sử dụng chất lượng bóng nhựa nhẹ thì có thể sẽ được sử dụng khá lâu, trung bình từ 10 đến 20 năm. Hầu hết các sòng bạc thường xuyên thay thế các trục quay của bánh xe Roulette. Tùy thuộc vào vị trí trong sòng bạc, một số bánh xe sẽ hoạt động nhiều hơn những bánh xe khác.

(Link88betvn.com)

Viết một bình luận