188ADS

Poker và những bí quyết mà bạn cần biết để đánh bại đối thủ

Poker là một trò chơi được rất nhiều người biết đến và chấp nhận nó, bởi vì trò chơi này không đơn giản chỉ là một trò chơi cá cược mà nó còn là một trò chơi thiên về trí tuệ nữa. Chính vì thế mà ngay nay đã xuất hiện rất nhiều những giải đấu dành cho những người chơi chuyên nghiệp.
Còn nếu bạn là người mới chơi trò này thì cần phải biết một vài điều ở bài viết dưới đây để cải thiện trình độ của mình, và nó cũng sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng chiến thắng nữa.

Poker va nhung bi quyet ma ban can biet de danh bai doi thu
Poker và những bí quyết mà bạn cần biết để đánh bại đối thủ

Tìm hiểu về những lợi thế mà vị trí ngồi mang lại

Không giống như mấy trò chơi bài khác, vị trí ngồi sẽ không gây ảnh hưởng quá lớn đến người chơi. Tuy nhiên trong Poker thì điều này hoàn toàn ngược lại, vị trí ngồi sẽ đóng góp rất lớn trong chiến thắng của người chơi. Thế nên bạn cần phải biết những lợi thế và bất lợi của từng vị trí ngồi để khi chơi Poker bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác cho mình.
Vị trí ngồi đầu tiên: Đây sẽ là vị trí ngồi ở bên tay trái của dealer, ở vị trí này bạn sẽ phải đưa ra mức cược của mình đầu tiên và nó có cách gọi riêng là cược mù. Không những thế khi dealer chia bài xong, vị trí này sẽ phải đưa ra những hành động của mình đầu tiên.

Và đây sẽ là một bất lợi rất lớn cho người lựa chọn vị trí này, bởi vì bạn sẽ có rất ít thời gian để quan sát và dự đoán tình hình trên bàn cược. Và mỗi một hành động của bạn sẽ bị những đối thủ sau đó quan sát rất chặt chẽ, vì thế đây là vị trí ngồi mà hầu như tất cả người chơi Poker đều sẽ tránh ngồi phải.
Tuy nhiên nó vẫn có điểm lợi riêng đó là về lối chơi của bạn, nếu bạn là người chơi thoáng và chủ động thì đây sẽ là vị trí lý tưởng. Vì bạn sẽ thường xuyên nâng mức cược của mình lên, và nếu bạn có đủ sự tự tin thì đối thủ rất khó nắm bắt bài của bạn lúc đó là đẹp hay xấu, vì thế mà nhiều khi họ sẽ lựa chọn fold bài thay call.

Vị trí ngồi ở giữa: Đây là một vị trí không mang lại nhiều lợi thế và cũng chẳng có những bất lợi nào. Bởi vì bạn vẫn có rất nhiều thời gian để quan sát thế trận trên bàn cược rồi mới đưa ra những hành động cho mình. Tuy nhiên dù là thế thì bạn vẫn cần phải đưa ra những lối chơi và chiến thuật thích hợp để có thể mang về chiến thắng cho mình.
Vị trí ngồi cuối cùng: Đây là một vị trí có nhiều người hướng đến nhất, và nhiều khi có người không lựa chọn được vị trí này thì thay vì chọn vị trí khác họ lại quyết định không chơi. Bởi vì bạn sẽ có lợi thế cực kỳ lớn ở vị trí này, và những lối chơi hay chiến thuật thì ngồi ở vị trí này đều phù hợp.
Bởi vì 188bet live bạn sẽ là người đưa ra hành động cuối cùng, thế nên bạn có thể theo dõi tất cả những hành động mà người chơi trước đã đưa ra. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được rất nhiều thông tin từ đối thủ qua mỗi hành động. Như vậy bạn có thể đưa ra những lựa chọn hay chiến thuật để mang về cho mình nhiều lợi thế nhất trong ván bài.

Quan sát để biết đối thủ đang dùng lối chơi nào

Trong Poker không những bạn phải đối đầu với dealer mà bạn còn phải đối đầu với những người chơi khác nữa. Chính vì thế khi mà bạn biết lá bài tẩy của mình, thì cần phải xác định lối chơi, chiến thuật hày là hand mình sẽ chờ.
Sau đó hãy dành hết thời gian để quan sát những hành động của đối thủ, điều này không những giúp bạn nắm bắt được bài của họ, mà còn có thể biết rõ lối chơi của họ qua từng ván bài nữa. Ví dụ như khi họ sở hữu bài tẩy mạnh, và nhận được những lá bài chung tốt thì họ sẽ đưa ra những lối chơi hay lựa chọn nào.
Khi đó bạn sẽ biết mình nên làm gì khi họ lặp lại những điều tương tự, và cũng sẽ biết mình nên đưa ra chiến thuật nào để khắc chế lại họ. Chính vì thế việc quan sát đối thủ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế về sau.

(link88betvn.com)

Viết một bình luận